title logo

Cách bảo quản đồ gỗ nội thất gia đình gỗ công nghiệp

Chia sẻ:

Đồ gỗ nội thất sản xuất với chất liệu gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi bởi mang nhiều ưu điểm so với gỗ tự nhiên. Đây là sản phẩm mới được phát triển, tuy nhiên đã được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong đời sống với rất nhiều các sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình, nội thất văn phòng thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Xem thêm tin bài: Mẫu đồ gỗ nội thất gia đình cao cấp

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp

Tại các gia đình hiện nay, các sản phẩm được sử dụng nhiều như tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ bếp, kệ ti vi, giường ngủ…Với chất liệu đảm bảo về chất lượng thì tất cả các sản phẩm sản xuất từ gỗ công nghiệp như MFC, MDF, HDF đều có độ bền khá cao trên 10 năm, an toàn với sức khỏe người sử dụng và màu sắc đa dạng hơn hẳn so với đồ gỗ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên.

cách bảo quản đồ nội thất gia đình gỗ công nghiệp

Để đảm bảo đồ gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp được bền đẹp và luôn mới, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm bảo quản và sử dụng đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp trong gia đình như sau:

  • Đặt ở nơi khô ráo, thoáng và tránh ẩm ướt để đảm bảo sản phẩm nội thất không bị ẩm mốc và luôn mới. Lời khuyên nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng đồ gỗ công nghiệp thì chỉ nên mua các sản phẩm trong nhà tránh tiếp xúc mưa nắng bên ngoài như nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, cửa thông phòng, bàn trang điểm…
  • Lau chùi thường xuyên: đồ nội thất để lâu sẽ có nhiều lớp bụi bám bẩn trên bề mặt, không lau chùi thường xuyên các lớp bụi dày lên hút ẩm và làm bề mặt đồ dùng bị bong tróc, mất màu, khó vệ sinh.
  • Để đồ dùng luôn mới nên đánh bóng 3-4 lần/ năm để bề mặt sản phẩm luôn sạch bóng.
  • Các vết ố màu trên bề mặt trong quá trình sử dụng có thể dùng giấy nhám nếu sản phẩm phủ bề mặt Acrylics, melamin.
  • Nên sử dụng nước lau đồ gỗ chuyên dụng, tránh dùng nước vị nước ngấm vào các khe hở của đồ nội thất gỗ công nghiệp lâu ngày sẽ làm ẩm mốc, dễ bong hỏng.
  • Trong nhà nên bật điều hòa để cân bằng độ ẩm tăng độ bền cho đồ gỗ nội thất gia đình.

cach-bao-quan-do-go-noi-that-gia-dinh-go-cong-nghiep-1

Với chi phí rẻ hơn nhiều so với đồ gỗ tự nhiên, số lượng không hạn chế, màu sắc mẫu mã đẹp, an toàn cho người sử dụng…đồ nội thất gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi từ thành phố tới nông thôn. Nếu nhà bạn cũng đang sử dụng đồ gỗ công nghiệp nên lưu lại bài viết này để bảo quản đúng cách và đồ dùng luôn mới nhé!

Tags: 

Công ty nội thất

đồ gỗ nội thất nhà đẹp

Bình Luận