title logo

Công ty Nội thất Việt gửi thư chúc tết Quý khách hàng

Chia sẻ:

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối Tác !

Chỉ còn vài ngày nữa, Chúng ta sẽ chào đón năm mới 2017 và chia tay năm cũ 2016 Công ty CP XD và Nội thất Việt xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho Nội thất Việt trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

thiệp chúc tết công ty nội thất việt

Năm 2016, một năm còn nhiều khó khăn của ngàng đồ gỗ nói chung và Công ty Nội thất Việt nói riêng bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm nội thất gia đình thế hệ mới.Bước đầu khó khăn nhưng đã đạt được một số thành tích đáng kể bằng việc sản phẩm đưa ra đã được nhiều đại lý lớn cùng khách hàng trên toàn quốc ủng hộ. Bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Nội thất Việt đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lý và và Đối tác. Từ đó, Nội thất Việt  đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

thiep-chuc-mung-nam-moi-2017(4)__23976_zoom

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2017 này, Công ty CP XD và Nội thất Việt vẫn sẽ mang lại những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất, mẫu sản phẩm đa dạng với thiết kế hiện đại, phù hợp hơn nữa với yêu cầu của khách hàng…. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối đồ gỗ nội thất… tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Nội thất Việt . Công ty CP XD và Nội thất Việt  đồng hành cùng Quý khách hàng trong đời sống hàng ngày, giúp gia đình bạn có một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Một lần nữa, Công ty CP XD và Nội thất Việt xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Nội thất Việt của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc, an khang. thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty CP XD và Nội thất Việt

 

Bình Luận