title logo

Công ty Nội thất Việt thăm và chúc tết hộ nghèo, gia đình chính sách trong tỉnh

Chia sẻ:

Sáng 22 / 12 , Công ty Nội thất Việt cử đoàn đại diện tới thăm, chúc tết và tặng quà  các gia đình chính sách trên địa bàn huyện dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu – 2017.

Tại UBND xã Quảng Ngọc đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi các hộ nghèo và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã. Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đại diện công ty – Đồng chí Bùi Văn Thạch thay mặt công ty gửi lời chúc tới bà con trong xã và các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo một cái tết vui vẻ, ấm no, hạnh phúc và phát huy hơn nữa tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Mong muốn có nhiều hơn nữa các đoàn, chi bộ ở doanh nghiệp trong tỉnh trích ra một phần ngân sách hoạt động để giúp đỡ các gia đình còn khó khăn, phần nào giúp cho họ có một cái tết đủ đầy. Bên cạnh đó đồng chí Thạch cũng chia sẻ ” năm qua công ty Nội thất Việt đang có nhiều chuyển đổi trong cơ cấu và bộ máy cũng như đưa ra thị trường dòng sản phẩm nội thất gia đình thế hệ mới nên gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên trên tinh thần nhân ái, công ty vẫn có những phần quà giá trị gửi tới các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trong xã.

cong ty NTV tang qua gd chinh sach

Công ty Nội thất Việt tặng quà hộ nghèo và gia đình chính sách xã Quảng Ngọc

Chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách là việc làm thường xuyên của Công ty, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là việc làm thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Đoàn đã trao tặng quà cho hơn 30 gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiếp đó, đoàn trực tiếp đến thăm chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa là nơi công ty đặt trụ sở chính. Nhờ có sự ủng hộ tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền địa phương và nhân dân xã mà công ty đang ngày càng phát triển và lớn mạnh.

DSC_0811

Tặng quà và chúc tết các gia đình nghèo, hộ chính sách tại xã Quảng Lĩnh

Để các gia đình nghèo có thêm điều kiện đón tết, đoàn đã tặng 50 phần quà tết cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã. Đại điện đoàn đã động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi.

Kết thúc chuyến thăm chúc tết và tặng quà, đoàn đã nhận được lại là rất nhiều những tình cảm yêu mến của bà con với lời chúc thành công và ủng hộ dòng sản phẩm Nội thất thế hệ mới của công ty nhanh chóng đưa đến tận tay nhiều người dân hơn nữa để những người có mặt trong buổi gặp gỡ hôm nay cũng có cơ hội được sử dụng các sản phẩm mới hữu ích.

Đại diện các gia đình lên nhận quà cũng đã gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo xã, đoàn chúc tết của công ty một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Bình Luận