title logo

Cùng ngắm những mẫu nội thất nhà đẹp theo phong cách hiện đại

Chia sẻ:

Nội thất nhà đẹp, tiện nghi ai cũng mong muốn có thể tạo nên một không gian sống được gói gọn trong 4 từ đó. Trước đây khi các sản phẩm đồ gỗ nội thất còn ít mẫu, các công ty nội thất cũng không có nhiều, hầu hết các sản phẩm đồ gỗ nội thất trong nhà đều được làm ở các xưởng mộc với công nghệ thô sơ không có bản vẽ thiết kế chi tiết nên sản phẩm nội thất trong nhà thường được làm và sắp xếp theo ý thích của mọi người không theo quy chuẩn hay thiết kế về màu sắc thẩm mỹ. Để tìm được một ngôi nhà xưa có nội thất đẹp rất khó, chỉ có thể tìm thấy những ngội nhà có nhiều đồ gỗ mỹ nghệ được chạm trổ tinh xảo, cầu kỳ với các họa tiết hoa văn cổ xưa tinh tế được làm từ những người thợ mộc giỏi.

Khác với phong cách cổ điển, chạm trổ tinh xảo trước đây các nhà thiết kế nội thất hiện nay luôn mang những phong cách mới, sáng tạo, hiện đại và tiện nghi vào không gian nội thất của các gia đình Việt hiện nay.

Các thiết kế theo phong cách hiện đại được đa số gia đình trẻ và trung niên lựa chọn bởi sự tiện nghi, đơn giản và tiết kiệm tối đa không gian để có không gian trống giành cho những công năng khác như: thể dục, đọc sách, phòng chiếu phim, thư giãn…Dưới đây là một số các thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng cũng rất sang trọng để các bạn tham khảo và lựa chọn một thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà mình:

thiet-ke-noi-that-noi-that-nha-dep

thiet-ke-noi-that-nha-dep

noi-that-nha-dep-thiet-ke

thiet-ke-noi-that-nha-dep

noi-that-nha-dep

noi-that-nha-dep-cong-ty-noi-that-dep

Còn rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, phong cách hiện đại, tiện nghi đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng cho cuộc sống gia đình mình sẽ giới thiệu tới các bạn nhiều hơn nhé.

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế, thi công nôi thất, mua đồ nội thất cho gia đình các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT VIỆT

Trụ sở: Km 341 Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa

Tell: 037 6283 888 – Fax: 0376 741 111

Hotline CN Miền Trung: 0963 880 869

CNHN : Số 149 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Tell: 04 7303 5789 – Fax: 04 7303 5789

 

Bình Luận