title logo

Thương hiệu Nội Thất Việt

Công ty Nội thất Việt được thành lập từ năm 2007, tự hào là công ty sản xuất, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất gia đình, dự án lớn trong và ngoài nước đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và đối tác.

Với hàng loạt các công trình dự án đã thi công hoàn thiện như tòa nhà công nghệ cao Viettel, tòa nhà Crown Plaza, hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc và chi nhánh ở nước ngoài, chuỗi biệt thự FLC Sầm Sơn…và thi công hoàn thiện nội thất cho rất nhiều gia đình ở Thanh Hóa, Hà Nội. Công ty CP XD và Nội thất Việt đã khẳng định được thương hiệu nội thất cao cấp hiện đại số 1 tại tỉnh nhà Thanh Hóa và là một trong những công ty nội thất được đánh giá cao trong cả nước.

01_noi-that-viet-kien-tao-khong-gian-song-dich-thuc_noithatviet (1)

Khái niệm “Nội thất thế hệ mới” đồng nghĩa với việc sử dụng các giải pháp nội thất để giải quyết linh hoạt tất cả những vấn đề và yêu cầu của nội thất hiện đại: đổi mới vật liệu đầu vào, công nghệ sản xuất, sáng tạo phong cách thiết kế, tối ưu chất lượng sản phẩm, thay đổi cách bố trí, thiết kế các khu vực làm việc theo nhóm…

Với tinh thần luôn cải tiến và sáng tạo, Công ty Nội thất Việt mang đến chuỗi các sản phẩm đồng bộ trong không gian nội thất căn hộ bao gồm: vật liệu trang trí, ghế sofa, bàn ăn, giường, tủ bếp hoàn chỉnh, tủ áo thế hệ mới, cửa đi thông phòng. Đồng thời gói nội thất dự án (vách kính, nội thất văn phòng làm việc, nội thất resort, nội thất hotel…) cũng được triển khai ra thị trường với hàng trăm công trình đã thi công trên toàn quốc.

05_gioithieucongty_noithatviet

Nội thất Việt thực hiện tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất, từ các nguyên liệu thô (tấm melamine, laminate, MFC, MDF, veneer sồi, nhôm, kính, nhựa, màng PVC) đến đánh vẹc ni và lắp ráp bán thành phẩm tại các nhà máy của mình. Điều này đảm bảo cho Nội thất Việt có thể chủ động đáp ứng việc sản xuất các đơn hàng đạt chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

thiet-ke-noi-that1

Nội thất Việt sử dụng các nguyên vật liệu thô được mua từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng & được thẩm định định kỳ…do đó, sản phẩm của Nội thất Việt có thể đáp ứng những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất về chất lượng theo chuẩn của Châu Âu và thế giới. Không chỉ vậy, các sản phẩm trước khi xuất xưởng bắt buộc phải trải qua những quy trình từ thử nghiệm đến kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, sản xuất để đạt được mức chuẩn chất lượng toàn cầu cao nhất.

cac-kieu-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec

Tại Nội thất Việt, chúng tôi hiểu rằng yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được mức cao nhất của dịch vụ chăm sóc khách hàng (bảo hành sản phẩm 2 năm, bảo trì vĩnh viễn…). Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp để có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn sản phẩm tốt nhất, giải quyết vấn đề và hỗ trợ trong suốt các giai đoạn của đơn đặt hàng từ yêu cầu xử lý đến các dịch vụ sau bán hàng. Bằng cách này, Công ty Nội thất Việt trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, hỗ trợ hiệu quả khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án, đáp ứng chính xác từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

cong-ty-noi-that-thiet-ke-noi-that-thi-cong-hoan-thien-noi-that

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Xây dựng và Nội thất Việt
Trụ sở: Km341 Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa.
CNHN: Số 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 037 6283 888 | 04 73035789
Email: noithatvietjsc2016@gmail.com