title logo

Ngắm các mẫu giường ngủ đẹp tại Nội thất Việt

Chia sẻ:

Mẫu giường ngủ đẹp là những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức thẩm mỹ, màu sắc mà còn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng vật liệu sản xuất nên chiếc giường đó. Hiện nay, trên thị trường có hai dòng sản phẩm chính là giường ngủ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ chất liệu gỗ công nghiệp mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp sở thích của từng khách hàng khác nhau.

Công ty Nội thất Việt với dòng sản phẩm mới đang chuẩn bị ra mắt trên thị trường được thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại và trẻ trung phù hợp sự phát triển xu hướng nội thất hiện tại và tương lai. Sử dụng chất liệu MDF đảm bảo chất lượng, độ cứng, độ bền, chống ẩm cho những mẫu giường hộp hiện đại, tiện nghi, trẻ trung phù hợp phong cách nhà xây hiện nay.

noi-that-phong-ngu-dep-view3-npp013-npp008

Mẫu giường ngủ đẹp được sản xuất từ chất liệu gỗ MFC, MDF phủ veneer kết hợp màng phim tạo điểm nhấn khác biệt cho mẫu giường lần đầu tiên ra mắt trên thị trường nội thất. Kiến trúc sư kết hợp hai gam màu đối lập để làm nổi bật lên sản phẩm trong không gian phòng ngủ gồm có giường, tủ áo, bàn phấn và kệ tivi được thiết kế cùng tông mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như cảm giác hiện đại, sang trọng, trẻ trung.

noi-that-phong-ngu-dep-view6npp011-pp007

Mẫu giường thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là mẫu giường trơn đơn giản với điểm nhấn là phần vách đầu giường được nối liền sang 2 tab tạo sự gắn kế chắc chắn cho chiếc giường ngủ. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp chống ẩm phủ veneer kết hợp màng phim đảm bảo sản phẩm mang lại nét sang trọng cho căn phòng sau hoàn thiện.

Nội thất phòng ngủ đẹp

Mẫu giường ngủ tương tự được thiết kế phần vách đầu giường phá cách với hai màu sáng tối sắp đặt so le…

Nội thất phòng ngủ đẹp

Còn rất nhiều các mẫu giường ngủ và nội thất phòng ngủ khác đang được trưng bầy tại showroom của công ty Nội thất Việt ở địa chỉ: Km 341 QL 1A, Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa mời quý khách và các bạn ghé tham quan. Công ty chúng tôi rất vui được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng và các bạn!

 

Bình Luận