title logo

Nội thất Việt – Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Chia sẻ:

Thiết kế nội thất chung cư và thi công nội thất trọn gói là dịch vụ đang được nhiều công ty nội thất cung cấp cho khách hàng, nhưng chọn nhà thầu thi công nào mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là điều mà những khách hàng thông minh cần sáng suốt chọn lựa. Nhiều nhà thầu thi công hay thiết kế nội thất chỉ chuyên cung cấp một dịch vụ là thiết kế hoặc bao thi công nôi thất căn hộ, nhưng họ không có năng lực sản xuất trực tiếp mà sẽ liên kết với một công ty sản xuất khác để thực hiện hợp đồng và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên với hình thức làm việc này ít nhiều quy trình thực hiện sẽ bị kéo dài ra do phụ thuộc quá nhiều bên và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi sắp hết thời gian hợp đồng.

04_thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep_noithatviet

Đến với Nội thất Việt – Công ty nội thất đang cung cấp trọn gói tất cả các dịch vụ cần thiết cho quý khách hàng từ thiết kế nội thất chung cư, thi công và sản xuất sản phẩm nội thất đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

03_thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep_noithatviet

Công ty có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ cho quý khách không gian ưng ý với bất kỳ diện tích nhà nào. Bên cạnh đó là nhà xưởng sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, đội ngũ công nhân lành nghề đã gắn bó lâu dài với công ty. Tất cả những điều trên là cơ sở để khẳng định: Nội thất Việt là lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp, hiện đại, khang trang và tiện nghi!

Công ty CP Xây dựng và Nội thất Việt

Trụ sở: Km 341 Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa
CNHN: 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 037 6283 888 | 04 73035789

Bình Luận