title logo

Thích mê những góc đọc sách ở mọi nơi trong nhà

Chia sẻ:

Bạn là người yêu đọc sách, sách là niềm vui là người bạn và là kho tàng kiến thức vô tận cho cuộc sống của bạn. Những cuốn sách yêu quý của bạn đang xếp chồng và không có nơi lưu giữ vừa ý bạn, hãy dành một góc nhỏ trong nhà và một chút thời gian bạn sẽ có ngay những kệ để sách tuyệt đẹp. Và hơn thế nữa bạn còn có thể tự tạo cho mình một không gian nhỏ để đọc sách thật thư giãn nữa đấy.

nhung-goc-doc-sach-tuyet-voi-2

Diện tích không lớn nhưng nó là cả thể giới mà chúng ta cần khám phá dần dần qua những cuốn sách. Qua không gian cửa sổ nhỏ nhìn ra vườn cây xanh, ánh sáng tự nhiên …bạn chỉ cần kê thêm một chiếc kệ dài cùng vài cái gối là tén ten….chúng ta đã có góc đọc sách và lưu giữ những cuốn sách yêu quý thật tuyệt vời. Nơi đây còn là nơi để bạn thư giãn nhâm nhi cốc cafe sáng hay một mình suy nghĩ về mọi chuyện.

nhung-goc-doc-sach-tuyet-voi-3

Lại là một ô cửa sổ nhỏ để nhìn ra thế giới rộng lớn với những cuốn sách yêu quý…

nhung-goc-doc-sach-tuyet-voi-4

Ý tưởng tuyệt vời khi biến gầm cầu thang thành một chiếc giá sách khổng lồ. Kết hợp với đồ gỗ nội thất đẹp hiện đại, giá sách được sơn màu trắng phù hợp màu sơn tường và chiếc bàn nhỏ. Phòng khách thật sinh động với điểm nhấn là những cuốn sách màu sắc.

nhung-goc-doc-sach-tuyet-voi-5

Cầu thang nhà đẹp hơn khi có giá sách lớn phía dưới…

Bạn là người yêu sách và bạn có ngôi nhà lớn để dành nguyên một phòng làm việc, phòng đọc sách thì hãy tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây nhé!

Bài viết: Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp năm 2016

nhung-goc-doc-sach-tuyet-voi-6

nhung-goc-doc-sach-tuyet-voi

nhung-goc-doc-sach-tuyet-voi-1

Công ty Nội thất Việt với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và đầy sáng tạo, sẵn sàng mang đến cho các bạn những không gian đẹp, những góc đọc sách yêu thích mà không tốn quá nhiều chi phí. Mọi thông tin tư vấn, thiết kế và mua đồ gỗ nội thất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT VIỆT

Trụ sở: Km 341 Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa

Tell: 037 6283 888 – Fax: 0376 741 111

Hotline CN Miền Trung: 0982 723 166

CNHN : Số 149 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Tell: 04 7303 5789 – Fax: 04 7303 5789

Bình Luận