title logo

Trang trí nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ 40 m2

Chia sẻ:

Nội thất nhà đẹp không chỉ giúp không gian sống trở nên thoải mái, tiện nghi và hạnh phúc hơn mà tổng thể nó còn là tác phẩm nghệ thuật đẹp các kiến trúc sư đã tâm huyết thiết kế nên. Tuy nhiên, không gian nhà bạn có diện tích hơi bé chỉ tầm 40 m2 và bạn đang muốn có một không gian sống đẹp, hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất dưới đây mà đội ngũ kiến trúc sư của công ty chúng tôi đã hoàn thiện để có được ý tưởng hay cho ngôi nhà của bạn nhé.

Ngôi nhà dưới đây có diện tích 40 m2 và được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung lấy màu trắng làm chủ đạo cùng các sản phẩm đồ gỗ nội thất mang phong cách tối giản màu đối lập để tạo không gian nhà rộng mở.

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-1

Phòng khách nhỏ được thiết kế bàn trà, ghế sofa và ghế tựa nhỏ sắp xếp gọn gàng trong góc để tiết kiệm dện tích cho chiếc giường nhỏ màu trắng với điểm nhấn là những chiếc gối màu sắc trang nhã êm ái.

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-2

Ngồi từ bàn trà nhìn ra phía giường và ban công là cảm giác rất rộng rãi và thoải mái với ánh sáng tự nhiên, cây xanh và hoa được trồng đầy màu sắc tươi tắn phía ngoài ban công.

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-3

Ngắm nhìn lại góc bàn trà tiếp khách được trang trí hết sức tinh tế, trẻ trung và tiết kiệm không gian…

Có thể bạn quan tâm: Nội thất gia đình cao cấp

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-4

Phòng bếp lấy cảm hứng từ mảng tường gạch mang đến cảm giác là những bữa cơm gia đình mẹ nấu ấm cúng và hạnh phúc. Bộ bàn ghế ăn đẹp, thiết kế đơn giản và được sơn màu trắng cùng tông chủ đạo của ngôi nhà.

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-5

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-6

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-7

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-8

noi-that-nha-dep-dien-tich-nho-9

Bạn có thể thêm một bàn nhỏ với ghế xung quanh ban công để thời gian rảnh rỗi của mình, có thể thưởng thức phong cảnh thiên nhiên và thư giãn tâm hồn. Chúc các bạn thiết kế mẫu nhà hoàn hảo là lý tưởng cho như một khu vực ngoại tuyến nhỏ.

Tags:

Thiết kế nội thất diện tích nhỏ

thiết kế nội thất nhà đẹp

nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ

cách trang trí nội thất trong nhà

nội thất phòng khách đẹp

trang trí nội thất nhà diện tích nhỏ

trang trí nội thất đẹp

cách trang trí nội thết đẹp

thiết kế nội thất chung cư

Bình Luận