title logo

Trang trí phòng bếp bằng đồng hồ treo tường ấn tượng

Chia sẻ:

Có nhiều cách để phòng bếp của bạn trở nên tươi mới và ấn tượng. Bạn có thể cắm một bó hoa, bày vài món đồ trang trí nhỏ nhắn hay đơn giản hơn là treo lên tường một chiếc đồng hồ độc đáo.

Cũng giống như những căn phòng khác trong nhà, phòng bếp luôn cần một chiếc đồng hồ. Chiếc đồng này sẽ giúp bạn căn thời gian khi nấu nướng hoặc đơn giản là nhắc cả nhà đã đến giờ ăn bữa tối. Chính vì sự quan trọng đó mà bạn hãy chọn cho gian bếp nhà mình một chiếc đồng hồ thật độc đáo nhé.
01-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Căn bếp vốn là nơi gắn liền với thực phẩm và những món ăn, vì vậy sẽ là tuyệt vời nếu bạn tô điểm cho gian bếp bằng những chiếc đồng hồ hình các món ăn hoặc dụng cụ làm bếp “tông xuyệt tông”.
Có giá khoảng từ 100 nghìn, kiểu đồng hồ handmade được làm từ những dụng cụ ăn như thìa, nĩa cũ sẽ mang lại sự vui vẻ cho căn nhà của bếp của bạn. Thậm chí với cách làm đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể tự làm một chiếc đồng hồ như mẫu trên. Đầu tiên bạn lựa chọn những chiếc thìa cũ không còn sử dụng nữa, sau đó sơn một lớp sơn rồi gắn với một trục đồng hồ  là sẽ có ngay một chiếc đồng hồ cực ấn tượng cho bếp thêm xinh.
02-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Bếp thêm xinh với những mẫu đồng hồ ấn tượng.
Kiểu đồng hồ tiếp theo là đồng hồ in hình thực phẩm. Loại đồng hồ này có nhiều họa tiết khác nhau để lựa chọn, đó có thể là hình các loại bánh ngọt thơm xốp, những loại rau củ tươi ngon hay ngũ cốc giàu dinh dưỡng.
03-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Đồng hồ in hình bánh ngọt thơm ngon.
04-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Những búp măng tây tươi xanh cũng xuất hiện trên đồng hồ.
05-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Kiểu đồng hồ này có nhiều kích thước khác nhau, có thể tìm mua ở các cửa hàng online hoặc các cửa hàng lưu niệm với giá từ 140.000 – 220.000 đồng tùy kích cỡ và chất lượng hình in.
Một kiểu đồng hồ nữa là đồng hồ có viền hình thực phẩm, loại đồng hồ này có nhiều chất liệu, có thể viền nhựa, hoặc gốm sứ với những họa tiết thực phẩm nổi và bắt mắt.
06-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Chiếc đồng hồ bên trong lọ gia vị và rau củ lạ mắt.
07-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Độc đáo với rau củ và kim đồng hồ là bộ dao dĩa mini.
07-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Những chiếc đồng hồ này có giá từ 250.000 đồng trở lên
Kiểu đồng hồ cuối cùng, vô cùng độc đáo là đồng hồ hình chảo. Có giá nhỉnh hơn các loại đồng hồ khác (khoảng 400.000 đồng) nhưng với kiểu dáng độc đáo, bạn sẽ không phải hối tiếc khi trang trí bếp nhà mình với chiếc đồng hồ này.
09-trang-tri-phong-bep-bang-dong-ho-treo-tuong-an-tuong-noi-that-viet
Đồng hồ hình chảo độc đáo.

Bình Luận