title logo

Ngắm nội thất sang trọng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Vị trí đẹp, cảnh quan thơ mộng, dịch vụ hoàn hảo chính là những yếu tố thu hút khách du lịch tới những khu nghỉ dưỡng cao cấp thế giới, trong đó thiết kế và bài trí nội thất cũng được coi là điểm nhấn tạo sự khác biệt giữa từng khu resort. Hãy cùng chiêm ngưỡng những thước hình đẹp hoàn mỹ về nội thất resort đẳng cấp.

Có thể bạn chưa biết, Công ty Nội thất Việt là đơn vị sản xuất nội thất thương mại và nội thất dự án (resort, hotel, mart…) hàng đầu Việt Nam. Sự chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế tới quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đã mang đến những sản phẩm chất lượng, tính năng ưu việt được khách hàng đánh giá cao.

Nếu như sàn gỗ tự nhiên đã len lỏi vào mọi công trình dân sinh thì nay tủ bếp hoàn chỉnh, tủ quần áo và cửa đi thông phòng được sản xuất dựa trên vật liệu mới và công nghệ mới. Theo đó, thay vì sử dụng ván công nghiệp thông thường sẽ bị mủn gãy trong thời gian ngắn, Nội thất Việt tiên phong sử dụng cốt xanh chống ẩm được nhập khẩu từ Malaysia. Không chỉ chú trọng tới cấu trúc bên trong, yếu tố thẩm mỹ được đội ngũ kiến trúc sư đặt lên hàng đầu khi lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam nội thất gia dụng được phủ bề mặt bởi lớp film chống cháy, chống xước của Hàn Quốc. Hai yếu tố trên kết hợp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng kỹ thuật tới yếu tố thẩm mỹ.

Bình Luận